Đóng
banner

Tài liệu tải nhiều

15 Châm ngôn chúc mừng giáng sinh

112 80 Tải xuống

15 Châm ngôn chúc mừng giáng sinh

15 Châm ngôn chúc mừng giáng sinh

Giáng sinh là một kì lễ vô cùng ý nghĩa với người dân Anh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những châm ngôn chúc mừng Giáng sinh ý nghĩa nhé!

Tập hợp những câu châm ngôn chúc mừng Giáng sinh hay

 

Với những câu châm ngôn này bạn có thể dùng để chúc mừng những đối tác hay những người bạn nước ngoài của mình hay thậm chí là những người bạn, người thân của mình để tạo thêm niềm vui cho họ.
 

1. Merry Christmas: I bring you divine favour, long life, good health, prosperity, success.

Chúc mừng Giáng sinh: Tôi xin tặng cho bạn sự kỳ diệu của Thánh thần, một cuộc sống lâu dài, sức khỏe, sự thịnh vượng và thành công.

2. Peace, love, and joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Sự bình an, tình yêu và niềm vui đã đến với trái đất này trong ngày lễ Giáng sinh để khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc và hân hoan hơn. Chúc cho bạn có một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.
 

May Christmas spread cheer in your lives (Nguồn: Comment S20)
 

3. Remember during this beautiful holiday season that loves makes all things possible. Merry Christmas to you and your family.

Bạn hãy nhớ yêu thương tất cả mọi thứ trong mùa lễ Giáng Sinh đầy tình yêu này nhé.Tôi xin chúc bạn và gia đình một mùa giáng an lành nhé.

4. Christmas is the season of love and happiness to those who have found a loving half. But it is a sad next noel those lonely seek his own half. So why do we not take the wishes of happiness to those who have never met, ever known, or once talk soon found his love for this winter. Merry Christmas.

Giáng sinh chính là một mùa của sự yêu thương và hạnh phúc đối với những ai đã tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Thế nhưng nó lại là một giáng sinh buồn đối với những ai đang cô đơn và vẫn tìm một nửa của riêng mình. Vậy tại sao chúng ta lại không dành những lời chúc hạnh phúc cho những người ta chưa từng gặp, từng quen, hoặc chưa một lần nói chuyện để sớm tìm thấy tình yêu của mình trong mùa đông này. Giáng sinh an lành nhé.
 

Christmas is always so special because we spend it together
(Nguồn: Happy New Year Images Pictures Greeting Wishes 2017)

 

5. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Xin cầu chúc cho Giáng sinh này sẽ là một mùa Giáng sinh thật đặc biệt với bạn để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên những người thân yêu của mình!

6. Christmas back on. Will everyone be happy half love! Will someone be alone will find a shoulder to share! Wish someone would find each other again after the months of separation! Good for Christmas full of joy; happy enough and peace so much! Not only was the smile that sometimes the tears and happiness; without love is eternal, only eternal moments of love, wishing someone would keep those moments all my life!

Giáng sinh lại trở về rồi. Xin chúc cho mọi người hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mình! Xin chúc cho những ai còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai để sẻ chia! Xin chúc cho những ai xa cách bao ngày sẽ tìm lại được nhau! Xin chúc cho Giáng sinh này tràn đầy niềm vui; hạnh phúc và bình yên! Không chỉ có nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng chính là niềm hạnh phúc; tuy không có tình yêu nào vĩnh cửu, nhưng sẽ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, và xin chúc cho ai đó sẽ giữ được giây phút ấy suốt cuộc đời!
 

This winter of love (Nguồn: Pinterest)
 

Trên đây là những châm ngôn chúc mừng Giáng sinh vô cùng ý nghĩa. Hãy sử dụng chúng khi muốn gửi đến những người yêu thương của mình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất, chắc chắn họ sẽ vô cùng cảm động đó.

Tài liệu tải nhiều

TOEIC
ôn thi vào 10
Chữa bài IELTS
chat từ vấn