Đóng
banner

Tài liệu tải nhiều

10 vật dụng có thể thay thế giấy vệ sinh giúp bạn chống cháy

522 161 Tải xuống

Một điều không được vui vẻ cho lắm mà rất nhiều người trong số chúng ta đã từng gặp phải đó là hết sạch giấy vệ sinh. Chúng ta nên làm gì trong trường hợp này?

Thực ra thì có rất nhiều lựa chọn có thể thay thế giấy vệ sinh dành cho bạn, từ những vật dụng sang trọng cho đến những thứ khá tệ!

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi hết giấy vệ sinh

nen lam gi khi het giay ve sinh

Điều đầu tiên khi mà bạn nhận thấy rằng mình hết giấy vệ sinh thì đừng quá hoảng sợ hay lo lắng.

Ai trong chúng ta khi hết một vật dụng cơ bản như giấy vệ sinh cũng sẽ thấy bối rối, nhưng hãy bình tĩnh, hãy thử tìm xung quanh bạn xem có còn cuộn nào không? Hãy kiểm tra ở tất cả những nơi bạn có thể.

Nếu mà bạn đã tìm kiếm ở tất cả mọi nơi mà vẫn không tìm ra giấy vệ sinh, bạn có thể hỏi hàng xóm của mình để mượn tạm một hai cuộn hay không.

Tuy nhiên nếu bạn không thể tiếp cận những điều trên, thì dưới đây là danh sách 10 thứ có thể thay thế giấy vệ sinh. Nhưng nhớ rằng chúng không được thoải mái như là bạn mong đợi nhé.

Danh sách 10 vật dụng có thể thay thế giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh thực sự chỉ xuất hiện trong vài trăm năm qua và ở một số nơi trên thế giới, nó vẫn chưa được sử dụng ngày nay!

10 vật dụng thay thế cho giấy vệ sinh

Vòi xịt

Biện pháp thay thế rõ ràng nhất cho giấy vệ sinh là lắp đặt một vòi xịt trong phòng tắm của bạn.

Có thể trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy không thoải mái, tuy nhiên, bạn cần một chút thời gian để làm quen với nó.

Vòi cịt à một cứu tinh của bạn trong những lúc khẩn cấp.

Khăn lau có thể xả được

Khăn lau có thể xả được đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây nhưng nó cũng có rất nhiều bất tiện.

Mặc dù bao bì nói rằng chúng an toàn khi xả nhưng chúng thực sự không thân thiện với môi trường, đặc biệt là khi nhiều người sử dụng chúng. Điều này dẫn đến việc sao lưu nước thải và không ai muốn điều đó.

Chỉ sử dụng khăn lau có thể tháo rời nếu cần thiết, hoặc vứt chúng một cách an toàn vào thùng rác.

Khăn lau em bé

Nếu bạn đang gặp khó khăn và tình cờ có sẵn một số khăn lau dành cho trẻ em, những loại khăn này rất hữu ích để làm mông của người lớn, giống như chúng làm với mông trẻ em.

Tuy nhiên, nếu thiếu giấy vệ sinh, bạn không nên ra ngoài mua khăn lau cho trẻ em vì rất có thể nhiều người sẽ làm việc này.

Khăn lau em bé cũng không thể xả được.

Các loại giấy khác

báo dùng thay thế giấy vệ sinh

Bây giờ chúng ta đã qua những vật dụng thay thế giấy vệ sinh tốt nhất, đã đến lúc xem xét một số lựa chọn… khác thường hơn, như báo buổi sáng.

Có, các loại giấy khác có thể thay thế cho giấy vệ sinh - khăn ăn, khăn giấy, khăn giấy, v.v. Ngay cả túi giấy từ cửa hàng tạp hóa cũng có thể sử dụng được.

Nếu bạn lo lắng rằng những loại giấy khác này sẽ quá cứng, bạn luôn có thể làm ướt chúng ở bồn rửa để làm mềm chúng một chút trước khi sử dụng.

Chỉ cần lưu ý rằng không thể xả giấy không phải giấy vệ sinh.

Đối với các lựa chọn thay thế giấy vệ sinh dùng một lần mà không thể xả: Bạn nên có một túi rác dành riêng cho loại rác này bên cạnh bồn cầu mà bạn đổ rác hàng ngày.

Vải tái sử dụng

Vải gia đình hoặc vải vệ sinh tái sử dụng được cắt ra từ những mảnh khăn cũ hoặc thậm chí là áo phông dày, để thành một chồng bên cạnh nhà vệ sinh của bạn.

Nếu bạn định sử dụng vải vệ sinh có thể tái sử dụng, hãy để một hộp đựng rác có lót túi rác có nắp gần đó để đựng những đồ đã được sử dụng. Vào cuối ngày, hãy rửa sạch chúng trong bồn rửa, sau đó ném chúng vào máy giặt của bạn để rửa vệ sinh (và sau đó cũng làm vệ sinh cả bồn rửa).

Khăn vệ sinh tái sử dụng có vẻ hơi khác thường - nhưng chúng tốt hơn và thực sự không khác nhiều so với tã vải tái sử dụng.

Mặc dù có thể tái sử dụng (sau khi rửa sạch), nhưng điều quan trọng bạn cần lưu ý là chúng không được dùng chung hoặc tái sử dụng khi bị bẩn!

Tất

Mặc dù điều này có vẻ hơi kì cục nhưng bạn có thể sử dụng tất giống như cách bạn sử dụng khăn vệ sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên cắt một chiếc khăn cũ trước khi sử dụng tất mà bạn có thể cần - bạn biết đấy, tất là để mang vào chân!

Vòi hoa sen

vòi hoa sen cứu cánh hết giấy vệ sinh

Nếu hết giấy vệ sinh và bạn thực sự cần làm sạch, bạn luôn có thể xả sạch dưới vòi hoa sen.

Chỉ cần đảm bảo rằng không có gì dính vào chân của bạn và tất cả các hạt đã trôi xuống cống.

Bạn cũng sẽ muốn làm sạch và vệ sinh vòi hoa sen của mình nếu bạn sử dụng lựa chọn này.

Lá cây

Đây là một lựa chọn dành cho những người cắm trại hoặc đi du lịch bụi. Có thể họ sẽ phải thực hiện lựa chọn này.

Vỏ ngô

Rõ ràng, vào “thời xưa”, ở Hoa Kỳ, người ta dùngvỏ ngô để làm sạch bản thân!

Đây là một đề xuất đầy thách thức và rõ ràng là đòi hỏi bạn phải có một lượng ngô dồi dào trên tay.

Tay

Cuối cùng, có bàn tay của bạn.

Tôi biết, ew!

Nhưng theo tôi hiểu, đây là cách phổ biến để xóa sạch bản thân ở nhiều khu vực trên thế giới. Rõ ràng, đây là lý do điển hình tại sao tay trái bị coi là ô uế ở những nơi như Ấn Độ. Bạn biết đấy, nếu Google đáng tin cậy.

Nếu bạn không còn giấy vệ sinh và tuyệt vọng, hãy dùng tay để tự vệ sinh, sau đó hãy đảm bảo rằng bạn thực sự chà rửa bàn tay đó bằng xà phòng và nước. Ồ và có thể cắt tỉa móng tay của bạn trước.

 

 

Tài liệu tải nhiều

TOEIC
ôn thi vào 10
Chữa bài IELTS
chat từ vấn