Đóng
banner

Tài liệu tải nhiều

Top 5 Trang Báo Online Giúp Nâng Cao IELTS Reading Nhanh Chóng

394 175 Tải xuống

[Top 5 Trang Báo Online Giúp Nâng Cao IELTS Reading Nhanh Chóng]

Top 5 Trang Báo Online Giúp Nâng Cao IELTS Reading Nhanh Chóng

✈️ Chứng chỉ IELTS thường được xem là một trong những điều kiện về năng lực ngôn ngữ để apply các chương trình học bổng của rất nhiều quốc gia. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS nói riêng hay sử dụng tốt tiếng Anh nói chung không chỉ giúp bạn đáp ứng điều kiện của Hội đồng tuyển sinh mà còn là chìa khóa mở cánh cửa ra thế giới với thứ ngôn ngữ được xem là “international language” này.

Hôm nay chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn những trang báo online giúp tăng từ vựng một cách tự nhiên và nâng cao kỹ năng đọc hiểu để có thể “xử gọn” bài đọc trong kỳ thi IELTS nhé.

1, The New York Times

The New York Times là một nhật báo được xuất bản lần đầu tiên ở New York vào năm 1851. Đây là một trong những tờ báo quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Tờ báo này cũng là một trong số những tờ báo hiếm hoi trên Thế Giới quyết định bỏ hình thức báo in và chuyển sang báo điện tử với khẩu hiệu “thay đổi hay là chết” của vị tổng biên tập. The New York Times là tờ báo tổng hợp cung cấp tin tức trong mọi lĩnh vực không chỉ bó hẹp trong phạm vi thành phố hay nước Mỹ mà toàn Thế Giới.

2, The Economist

The Economist là một ấn bản tin tức và các vấn đề quốc tế được phát hành hàng tuần. Các bài viết của The Economist chủ yếu liên quan đến vấn đề kinh tế trên Thế Giới. Đây cũng là một trong những nguồn đọc giống với phần thi reading trong bài thi IELTS nhất.

3, Business Insider

Business Insider là một tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ thông tin Mỹ khởi đầu vào tháng 2 năm 2009 và có trụ sở tại thành phố New York. Tờ báo cùng cấp rất nhiều kiến thức liên quan đến quản trị, điều hành doanh nghiệp và các bài viết về xây dựng sự nghiệp thành công. Easiers nào đang có ý định khởi nghiệp thì đây là tờ báo rất bổ ích nhé.

4, Havard Business review

Đây là tạp chí nguyệt san dành cho những người hành nghề kinh doanh. Tạp chí có số lượng độc giả lớn và nhiều người trong số đó là các nhà quản lý hay tư vấn cấp cao. Rất nhiều các thuật ngữ về quản trị kinh doanh như “toàn cầu hóa” được xuất hiện lần đầu tiên trong các trang báo của tạp chí này.Bên cạnh đó, tờ báo còn cung cấp các khóa học, sách về quản trị, lãnh đạo rất bổ ích.

5, The Australian

The Australian cung cấp tin tức cập nhật nhất về nước Australia và Thế Giới. Các bài viết trên đây tập trung phần lớn vào tin tức thường ngày, kinh doanh – đầu tư, thể thao, công nghệ, du lịch,… Trang báo này giúp ích cho bạn hiểu thêm về văn hóa của quốc gia này, đồng thời hiểu văn phong trong tiếng Anh – Úc. Người Úc khi giao tiếp họ cùng rất nhiều từ ngữ “địa phương” của họ, mỗi ngày chỉ cần đọc một vài bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều đấy nhé.

☄️☄️☄️ Ngoài những trang báo kể trên thì hai trang báo lớn của Việt Nam là VNExpress và Báo Tuổi Trẻ cũng mang đến cho độc giả hai phiên bản tiếng Anh là VN Express International và Tuoi tre News nha các bạn.

Tài liệu tải nhiều

TOEIC
ôn thi vào 10
Chữa bài IELTS
chat từ vấn