Đóng
banner

Tài liệu tải nhiều

5 trang web người học IELTS cần biết

715 253 Tải xuống

5 trang web người học IELTS cần biết

5 trang web người học IELTS cần biết

1. Cambridge Dictionary

Được xuất bản năm 1995 bởi đại học Cambridge và chính thức ra mắt bộ từ điển miễn phí online năm 1999, Cambridge Dictionary giống như “vật bất ly thân” của người học IELTS, với định nghĩa, cách phát âm, câu ví dụ, từ đồng nghĩa...tất cả đều nằm gọn trong trang web này. Việc dịch nghĩa bằng tiếng Anh giúp bạn hiểu sâu và chính xác ý nghĩa của từ hơn là đơn thuần học nghĩa tiếng Việt.

2. Ozdic

Từ điển collocation thiết yếu khi bạn học IELTS Writing. Từ điển này giúp bạn biết các kết hợp từ của một từ trong tiếng Anh. Tuy nhiên, mới đây ozdic đã đổi giao diện khá khó dùng và ít collocation hơn so với trước (theo cá nhân mình).

3. Thesaurus

Nếu bạn không muốn sử dụng một từ nhiều lần trong Speaking hoặc Writing, hãy thử Thesaurus.

4. Grammarly

Điều mình cố gắng hàng ngày là sửa sao cho bài viết trong Grammarly của mình hiện “Great Job”. Việc tự sửa lỗi giúp bạn nhận ra mình đang yếu phần nào và cải thiện khả năng ngắt câu, đảm bảo đúng chính tả, độ mạch lạc.

5. Mochi test

Trang web xinh xắn để bạn test từ vựng IELTS, một sự kết hợp tối ưu với những website trên. Đã học thì cần phải kiểm tra, đừng quên revise vốn từ vựng của bạn ở trangweb miễn phí này nhé! Chỉ với 5 phút để hoàn thành một bài test đơn giản 10 câu, nhưng cũng có thể giúp bạn tìm ra phương pháp học đúng đắn đó.

Tài liệu tải nhiều

TOEIC
ôn thi vào 10
Chữa bài IELTS
chat từ vấn